GIỜI THIỆU VỀ TỔ XÃ HỘI

Tổ Xã Hội là một tổ liên môn gồm các bộ môn: Địa lí (4 thành viên); Lịch sử (4 thành viên) và Tiếng anh (9 thành viên) có số lượng thành viên đông nhất trong trường THPT Chợ Đồn, tống số thành viên 17 (13 nữ, 4 nam ) ; Đảng viên 8/17. Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn đào tạo - Đại học sư phạm thuộc chuyên ngànhĐịa lí, Lịch sử, Tiếng anh. Trong những năm qua cùng với sự phát triển giáo dục của nhà trường tổ Xã Hội đã có nhiều cố gắng phấn đấu đạt được những thành tích đáng kể đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nhà trường, thể hiện chất lượng giáo dục, tỷ lệ số học sinh giỏi cấp tỉnh, thi đỗ tốt nghiệp lớp 12 luôn cao hơn so với các bộ môn khác trong trường. Đạt được thành tích đó nhờ vào điều kiện thuận lợi của tổ. được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, cùng với ưu thế của tổ đa số giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình trong công tác, có tinh thần trách nhiệm cao, tập thể luôn đoàn kết, có tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau về công tác chuyên môn cũng như ổn định trong cuộc sống. Tích cực tham gia các hoạt động của các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên, phấn đấu vươn lên hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt các thành viên đều có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy chung của nhà trường thực hiện tốt quy chế chuyên môn và kỷ cương nề nếp của đơn vị. Có ý thức tự học ,tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, và thường xuyên trau dồi kiến thức, tăng cường dự giờ, rút kinh nghiệm, học đồng nghiệp, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, nghiên cứu và ứng dụng CNTT một cách có hiệu quả vào quá trình dạy học. Kết quảthành tích của tổ trong những năm qua , năm học 2011 – 2012 danh hiệu thi đ ua “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” đạt 4/17 đồng chí, “LĐTT” đạt 8/17 đồng chí, tỉ lệ học sinh thi đỗ Tốt nghiệp THPTớp 12 môn Lịch sử 100%, Địa lí trên 90% , học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 04 em. Năm học 2012-2013 tổ tiếp tục phấn đấu thi đua 100% giáo viên đăng kí danh hiệu cao trong đó danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” đăng kí 8/17 đồng chí, danh hiệu LĐTT” đăng kí 9/17 đồng chí.

Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, những thành quả đã đạt được nói trên là sự cả một quá trình nỗ lực phấn đấu của cả tập thể tổ. Đó là động lực to lớn giúp chúng tôi tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2012 - 2013. Trong thời gian tới tổ Xã Hội sẽ phát huy những thành tích đã đạt được của tổ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới, góp phần xây dựng trường THPT Chợ Đồn ngày càng vững mạnh.