Tổ Sinh-Thể

TỔ SINH THỂ TRƯỜNG THPT CHỢ ĐỒN

Tổ Sinh - Thể trong năm học 2012 – 2013 gồm 13 GV trong đó có 02 GV hợp đồng , 6 GV môn Sinh, 01 GV môn Công nghệ, 6 GV môn Thể dục. Các GV trong tổ đều có trình độ đại học trở lên.

Tổ Sinh - Thể trường THPT Chợ Đồn được tách ra từ tổ Lý- Hóa vào tháng 9 năm 200. Mặc dù tổ mới được thành lập còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên tổ đã nhanh chóng khắc phục mọi khó khăn đó để từng bước trưởng thành bằng sự nỗ lực của các thành viên trong tổ.

Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao, trong công tác giảng dạy. Luôn có tinh thần học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động tiếp cận công nghệ thông tin áp dụng trong giảng dạy, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường. Nhiều năm liền Tổ đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, đ/c Nguyễn Văn Cương đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Công tác bồi dưỡng học giỏi được quan tâm đặc biệt. Các đồng chí được phân công bồi dưỡng học sinh giỏi đã tích cực tự nghiên cứu chuyên môn, đầu tư thời gian, thực sự tâm huyết, cống hiến hết mình vì tập thể trường. Tiêu biểu là thầy giáo Ngô Phúc Tuấn, giáo viên môn Sinh học, trong hai năm liên tiếp đã bồi dưỡng được 8 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh. Thầy giáo Nguyễn Văn Cương, Hoàng Trung Tuyến, Giá Văn Phong, Hà Sỹ Hiệp, giáo viên môn thể dục đã huấn luyện nhiều học sinh tham gia dự giải và đoạt giải trong các Hội thi thể thao cấp huyện, tỉnh.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian tới tổ sinh thể quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

Chợ Đồn, ngày 29 tháng 1 năm 2013

Giá Văn Phong – Tổ trưởng chuyên môn

 

Danh sách GV tổ sinh thể:

 

STT

Họ và tên

Chức vụ

Dạy môn

1

Hứa Văn Chấn

Phó hiệu trưởng

Sinh học

2

Ma Thị Thúy

TPCM

Sinh học

3

Lê Thị Thúy

 

Sinh học

4

Nguyễn Thị Hương

 

Sinh học

5

Ngô Phúc Tuấn

 

Sinh học

6

Nông Thị Lê

 

Sinh học

7

Ma Thị Thoa

 

Công nghệ

8

Nguyễn Văn Cương

 

TD + QP

9

Giá Văn Phong

TTCM

TD + QP

10

Hà Sĩ Hiệp

 

TD + QP

11

Hoàng Trung Tuyến

 

TD

12

Long Thị Thùy

 

TD + QP

13

Nguyễn Thanh Tùng

 

TD + QP